#ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนแตกแล้วมั้งคะ กำหนด 10 พ.ค คลอดวันที่ 25 เมษายน 🥰❤ #ท้องแรกคะ #ได้ผชหรือผญกันค่ะ

#ทีมพฤษภาคม
84 ตอบกลับ

อยากแตกบ้าง 15พค.เงียบมาก

14 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่คลอดน้องกี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

37 สัปดาห์ 6 วันค่ะ

บ้านนี้ 14 พ.ค.ค่ะ เงียบมาก

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 14 พ.ค

2พ.ค64 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

9 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

11 พ.ค อยากแตกบ้างจัง

12พค.อยากแตกแล้วค่ะ

2 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

วันเดียวกันเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​