#ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนแตกแล้วมั้งคะ กำหนด 10 พ.ค คลอดวันที่ 25 เมษายน 🥰❤ #ท้องแรกคะ #ได้ผชหรือผญกันค่ะ

#ทีมพฤษภาคม
84 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 พ.ค.ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1พ.คยังเงียบอยู่เลยแม่อยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนดคลอด​วันที่ึ5​ แตกวันที่24ครับ​

กำหนดคลอด10พ.ค ยังไมีมีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้16 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยจ้า😂😂

กำหนด 4พค ยังนิ่งอยู่เลยจ้า ได้ลูกชาย

นี่ก็หนดคลอด1พค.ยังไม่เกิดเรยค่ะ

ทีมเดียวกัน เกิดวันเดียวกันเลยจ้า 😂

บ้านนี้กำหนด 4พ.ค64 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 18 พ.ค ยังไม่แตกเลย #ท้องสองค่ะ