แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก
35 ตอบกลับ

บ้านนี้14วิค วันนี้ไปหาหมอ..น้ำหนักลดไป 5 กิโลค่ะ..อิแม่ตกใจมากๆๆ

22w ขึ้นมา4กิโลค่ะ แต่ตัวเล็กต้องให้หมอซาวดูค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

26w ขึ้นมา 10โล บ้านนี้แทบช็อคหลังคลอด จะเอาน้ำหนักลงอย่างไร? 🤣🤣

บ้านนี้ 25+1 วีค นน.ขึ้นแค่ 3 กิโลค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตลอด 9 เดือนขึ้น 4 โล น้องคลอดออกมาน้ำหนักปกติค่ะ

บ้านนี้31วีค ขึ้น10กิโลเองค่ะ ละมีคนทักอีกว่าท้องเล็ก

22วีค น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2กิโล แต่น้ำหนักลูก 450กรัมคะ

บ้านนี้ 24w ขึ้น 3 โลเหมือนกันค่ะ ลูกน้ำหนักปกติค่ะ

บ้านนี้19w น้ำหนักยังใม่เพิ่มเลยค้ะลด4 โล

บ้านนี้23w4d ขึ้นมา10โลเเล้วค่ะ😂🥲 จาก49มา60