สอบถามแม่ๆคะ

บ้านไหนยังไม่ใกล้คลอดแล้วซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกบ้างคะ พึ่งท้องได้4เดือน ยังมีความเชื่อเรื่องห้ามซื้อของไว้ก่อนไหม #เห่อลูก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 22+5 ทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือนคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5เดือนค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน เตรียมครบแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อช่วง 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ถือค่ะ​ จะซื้อตอน8ด.

ซื้อของเตรียมไว้8เดือนค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆก้อได้ค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

8เดือนซื้อก้อยังทันค่ะ