น้ำหนักน้อย

บ้านไหนท้องโตแต่น้ำหนักน้อยบ้างคะ มีแต่คนทักว่าท้องโตคะ 19week4day นน.ก่อนท้อง48 ตอนท้อง2-3เดือน46. ตอนนี้4เดือนกว่าจะ5เดือน48 เท่าเดิมคะ แอบเครียดนะคะ

น้ำหนักน้อย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนขึ้นมา2-3โลเองค่ะ แต่กินเยอะมากๆๆๆไ หมอไม่ได้ว่าไรจ้า

เหมือนกันค่ะตอนนี้ 22w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยจ้าน่าจะกินลงลูกนะ

บ้านนี้เหมือน19week6วันน้ำหนักไม่ขึ้นเลยวันจันทรนี้นัดซาว

เรามา นน ขึ้นตอน 22 W ขึ้นทีเดียว4โล จ้า555

ของบ้านนี้ 23วีค ยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ทำงานหนักรึป่าวค่ะ

5y ago

อาจจะเกี่ยวนะคะ ทำ6โมงเยนเลิกตี2-3 นอน4-5. แต่ตื่นบ่ายๆเลยคะ

โตค่ะ นี่ก็ได้ 19 วีค ดูไม่ค่อยออก

21week. นน.ขึ้นมาแค่1.5โลเองค่ะ 😁

19+5 น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ😂