ท้อง 3 เดือน นำ้หนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

บ้านไหนท้อง 14 w บ้าง อาการเป็นยังไง น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ อัพเดทกันหน่อยจ้า

60 ตอบกลับ

14w 2d นน.ปกติ 42-43 พอท้องลดเป็น41 เพิ่งกลับมา 42เหมือนเดิมสองวันนี้เองค่า ที่ผ่านมาไม่มีอาการอาเจียนค่า

บ้านนี้13สัปดาห์2วันคะกินเก่งกินทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ😊

6y ago

โชคดีมากๆเลยค่า

เราเอง14w ยังแพ้ท้องอยู่เลย กินข้าวไม่ค่อยลง นน.ขึ้นมา8ขีดเองจ้า

สามเดือนขึ้นมา 1โล4ขีดจร้า ตอนนี14 วีค 6 วันแล้วยังไม่ได้ชั่งเลย

บ้านนี้17wยังไม่ขึ้นเลยจร้าน้ำหนักยังน้อยกว่าก่อนท้องอีก

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะลดมาสองโลช่วงนี้เป็นเบื่ออาหารเหนื่อยๆ

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดจาก56เหลือ52

เราขึ้นมา4โลค่ะ กินน้อยกว่าก่อนท้องอีกแต่ขึ้นเยอะจัง😂

6y ago

เหมือนกันเบยย

ไม่ขึ้นเลยค่ะ นน. เท่าเดิมทุกเดือน แต่น้องโตไวมากค่ะ

13 w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2กิโลเองกินได้น้อยแต่หิวบ่อยค่ะ