ใครคลอดตุลาบ้างค้ามีอาการกันบ้างหรือยัง

บ้านไหนทีมตุลา แต่ยังไม่คลอดตอนนี้มีอาการยังไงใกล้มีสัญญาณเตือนกันหรือยังค้า ..

22 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันเจ็บๆหายๆค่ะอยากเหนหน้าลุกสาวจะแย่แล้วววว

บ้านนี้40+1wกระตุ้นคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวีแววเลยค่ะเงียบมาก

2y ago

40+4กระตุ้นแล้วก็ยังไม่ปวดเหมือนกันค่ะ

39วีควันนี้ ปวดหน่วงปวดบีบกว่าทุกวันค่ะ

2y ago

กำหนด20ตุลาเหมือนกันเลยค่าาา ยังนิ่งเหมือนกัน🥹

บ้านนิ้กำหนดผ่า17ตุลาค่ะยังเงียบอยู่

กำหนดคลอด23ตุลายังนิ่งๆอยู่เลยค่ะ

กำหนด22ตุลาค่ะยังเงียบอยู่เลยย

กำหนด 25ตุลา ยังเงียบยุเลยค่า 😁

20ตุลา 39 week ยังเงียบอยู่เลยจ้า

38+4 มีมูกออก เจ็บเตือนแล้วคะ

38+3 .#24ตุลา..มีแต่หน่วงๆท้อง.