สวัสดีจ้า

บ้านไหน 22วีคบ้างคะ กำหนดคลอด30มีนาคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ สำหรับแม่ๆที่รกเกาะต่ำคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เดินเยอะ ไม่ยืนนานๆ งดมีเพศสัมพันธ์ ไม่ยกของหนัก มีพี่สาวเป็นเหมือนกันทำงานร้านเสริมสวย ยืนนานแท้งค่ะ พอท้องสองต้องเลิกทำไปเลย

ไม่เดินเยอะ งดมีเพศสัมพันค่ะ