ฉันกำลังตั้งครรภ์

บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมทยอยซื้อของบ้างยังคะ น้องดิ่นเก่งมั้ยคะกี่วีคกันแล้วคะ อวดท้องกันหน่อยคะ บ้านนี้20ก.คเริ่มอึดอัดแล้วคะ นอนกลางคืนก็ไม่หลับ 26+3วีค

ฉันกำลังตั้งครรภ์
127 ตอบกลับ

บ้านนี้29+2วีคแร้วค่ะกำหนดคลอด 2 ก.ค.ค่ะยังไม่ได้ซื้อเรยค่ะที่บ้านผุ้ใหญ่ถือค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 24 ก.ค ค่ะ ซื้อหมดแล้วรอซักอย่างเดียว ท้องแรกแอบตื่นเต้นนิสนึง 😊

กำหนด 2 ก.ค. ทยอยซื้อของไปบ้างแล้ว 60% น้องดิ้นเก่งมาก กลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ก.ค ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ แต่ซื้อที่ปั๊มนมไฟฟ้าไว้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

30wแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ ซื้อของตั้งแต่4เดือนแล้วจนตอนนี่เกือบครบแล้วค่ะ

28w+กำหนดคลอด15​ ก.ค​ ดิ้นเก่งนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะเตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

5 กรกฎาค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย แต่กลางคืนนอนหลับดีมากค่ะ หลับสนิททุกคืน

บ้านนี้7เดือน คลอด4 กรกฏาคมจ้า. ท้องเล็กมาก ชื้อของครบหมดเเล้ววจ้า

30w1กค.จร้า ซื้อของครบเเล้วดิ้นเก่งมาก เเต่ท้องแม่บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

กำหนด 21ก.ค.ค่ะยังไม่เตรียมเลยค่ะ รอเดือนหน้าจะทะยอยซื้อแล้วค่ะ