แม่ๆทีมกรกฎาคมน้องกับหัวกันตอนกี่wค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน34+3น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะลูกคนแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 30w ค่ะ ตอนนี้ 36+1 แล้ว

3mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคเลยค่ะ ลูกสาว

ทางนี้32+6วีคยังไม่กลับเลยค้า

3mo ago

ลุ้นๆค่ะแม่ทีมเดียวกันค่ะ

ยังไม่กับเหมือนกันเลยค่ะ 35วีค

3mo ago

ทีมเดียวกันแม่กลัวได้ผ่าจัง

น้องกลับหัวแล้วค่ะ​ 32+2​ ค่ะ

บ้านนี้32wก็กลับหัวแล้วค่ะ

3mo ago

บ้านนี้น่าจะได้ผ่า

บ้านนี้33+5ยังไม่กลับคะ

บ้านนี่กลับ 35+3 วีค ค่ะ

บ้านนี่กลับ30Wค่ะ

กลับตอน 28 วีคค่ะ