#แม่บ้านไหนรู้เพศกันแร้วบ้างค่ะเอามาอวดกันน๊า😊😊😊

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ#ท้องแรกคะ

#แม่บ้านไหนรู้เพศกันแร้วบ้างค่ะเอามาอวดกันน๊า😊😊😊
43 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ..ได้ลูกชาย18สัปดาห์คะ

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ก็ลูกชายค่า

บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า ท้องแรก 24w5d

บ้านนี้ผู้ชายจ้า กำหนด30มค.64 คับบ

ลูกชายเหนึ่อนกันจรา.ทอ้งแรกจรา

ท้องแรกจ้า ผู้หญิง 23 w 1d แล้วจ้า

บ้านนี้น้องแฝดจ้า ลูกสาว

4y ago

🤗💕

ลูกชายคะ ท้อง2 กำหนด1กพ.64.คะ

ผช ครับ 14w5d ตอนนี้ 17w5d ครับ

4y ago

น้องให้ความร่วมมือดีครับ ถ่างขาให้เห็นเลย

ลูกสาวค่ะ ตอนนี้21w