บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนๆบ้างคะ🙌🏻

บ้านนี้เลี้ยงน้องด้วยนมแม่ล้วนๆเลยจ้าเพราะนมเเม่มีประโยชน์ที่สุดไม่ว่านมไหนๆก็เทียบไม่ได้😊ตอนแรกตั้งใจจะให้น้องกินถึง 5 เดือนค่ะแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วจะให้น้องกินไปจนถึงขวบเลยจ้า ทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายไม่ต้องล้างขวดนม🍼😁สบายมาก😂และที่สำคัญน้องแข็งแรงมากไม่เคยเป็นไข้เลยคะจนตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้วไม่เคยเป็นไข้หรืออะไรเลยมีไข้แค่ตอนฉีดวัคซีนตอน 2 เดือนแต่พอครบ 4 เดือนพาไปฉีดวัคซีนอีกน้องก็ไม่เป็นไข้เลยแถมยิ้มแก้มปริให้แม่ด้วย🤱🏻รักสุดๆเลยคนนี้👶🏻#ลูกคนแรก

บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนๆบ้างคะ🙌🏻
14 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้9 เดือน12 วัน

4y ago

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้พีคนโต 1ขวบ8เดือนเลยค่ะ

4y ago

ว้าวววสุดยอดเลยแม่😍

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนค่ะ 😊

4y ago

สุดยอดมากเลยค่ะแม่😍

นมแม่ล้วน9เดือนค่ะ

4y ago

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่