บ้านไหนฝังยาคุมแต่ท้องบ้างคะ

บ้านนี้เพิ่งตรวจไปอันแรก ระหว่างรอขีดTก็ขึ้นมา ตามมาด้วยขีดCพอครบ5นาทีขีดTก็หายไปแล้วก็มีขีดจางๆเหมือนรอยเทส ตรวจรอบ2 ขึ้น2ขีดจางๆแบบจางมากกก เลยอยากมาถามแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาส1:2000คนค่ะ ที่ท้องเพราะฝังเข็ม

1mo ago

เมื่อ2-3เดือนที่แล้ว ท้องแล้วแท้งไปก่อนหน้านี้แล้วค่ะ