แม่ๆแตกกันยัง

บ้านนี้อยากแตกแล้ว. แต่ไม่มีวีแววอะไรเลย กำหนดคลอด22/10/63 #ท้องแรกคะ

แม่ๆแตกกันยัง
27 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบเหมือน

กำหนด คลอด 23 ตค. ท้อง 3 ยังเงียบเลยคะ

บ้านนี้ กำหนด24ตุลา เงียบเมิ้ลกัน

แตกแร้วจ้า 14ตุลา กำหนด 22ตุลา ค่ะ

บ้านนี้25 ตุลา เงียบสนิทเลยค่ะ🤣

บ้านนี้27นี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด26ตุลาแตก14ตุลาไปแล้วจ้า

22เหมือนกันเงียบกริบเรยจร้า

บ้านนี้40+1แล้วยังเงียบยุเลย

28ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ