ทีมมกราคมอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้อยากแตกมากค่ะ​ แต่น้องก็ยังเงียบกริบอยู่เลย

ทีมมกราคมอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ
65 ตอบกลับ

22มค.ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกแล้วมือเท้าบวมหมดแล้วค่ะ

กำหนด 19 มกราคม แต่อยากคลอดแล้ว แต่ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกกำหนดคลอด29มกราตอนนี้38+1แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

4y ago

29เหมือนกันค่ะเงียบกริบ

20มกราเงียบมากๆๆๆๆไม่วี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยคะเงียบมากกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

21 มกราคม ค่ะแม่อยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

ไตรมาสุดท้าย มีใครมีเลือดออกบ้างไหมคะ แบบไม่เยอะ

กำหนด 25 มกราแต่แตกตั้งแต่วันที่ 14 มกราแล้วจ้า

กำหนด26 มกราคม ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกแน่แล้ว

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่19 อึดอัดมากเลยค้ะ