บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

บ้านนี้หมอบังคับให้ฉีดตอนนี้อายุครรภ์ได้34+4สัปดาห์แล้วจ้า เข็มแรกก็ไฟเซอร์เลย😂 #ท้องแรกคะ

บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง
15 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งฉีดเข็มแรกเมื่อวันที่ 3กุมพาพันธ์ 23wไฟเซอร์เหมือนกันจ้า

บ้านนี้คุนแม่ฉีด2เข็มแรก แอสตร้าจ้า เข็ม3ไฟเซอ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

36 w 6d ยังไม่ฉีดสักเข็ม รอคลอดแล้วค่อยฉีด

เราท้อง2ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลย กลัว

ฉีดไฟเซอร์เข็แรกตอน18สัปดาห์ค่า