สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน
146 ตอบกลับ

ทำยังไงคะ

ไม่ได้ค่ะ

แลกยังไงค่ะ

5y ago

เม้นล่างๆ ค่ะ

แลกยังไงค่ะ

5y ago

อ่านเม้นล่างๆ หน่อยค่ะ

ดีจังเลย

ดีจังค่ะ

อยากได้ๆ

แลกยังไงคะ

5y ago

เลื่อนดูค่ะแม่มีคนบอกอยู่

แลกยังไงคะ

5y ago

กดตรงขีด3ขีดตรงหัวมุมข้างซ้ายอ่ะค่ะล่ะกดไปที่ของรางวัล