มีคุณแม่ท่านเป็นบ้างคะ?

บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมากเลยค่ะ ดิ้นที ท้องกระเพื่อมเลย 5555 บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 27wแล้ว

17 ตอบกลับ

ดิ้นแรงเหมือนกันงับ เตะแรงด้วยงับ แต่ผู้หญิงค่า อิอิ

ดิ้นเปนคลื้นๆเลยคะ​ ดิ้นเก่งมาก แต่​ ผญ.​ 😊

เป็นค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ดิ้นทีสะดุ้งเลยคะ

22w ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ท้องโย้เลย ได้ชายค่ะ

24wแล้วค่ะดิ้นไม่ค่อยแรงเลย กังวลมากตอนนี้

5y ago

ดิ้นไม่ค่อยแรง ดีกว่าไม่ดิ้นเลยนะคะแม่

ดิ้นแรงมากๆๆๆ 27w ลูกชายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า28w