Anfield

บ้านนี้ลูกชายค่าา เเม่บ้านอื่น ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ น้องชื่ออะไรเอ่ยย ตอนนี้ จะ6เดือนเเล้วว

Anfield
119 ตอบกลับ

8เดือนแล้ว น้องเป็นผู้หญิง ชื่อน้องพู่กันจ้ะ

บ้านนี้33wได้ลูกสาวค้าชื่อยังคิดไม่ออกเลยจ้า😂

5y ago

เอาเเบบฟริ้งเลยค่ะเเม่

6เดือน ลูกสาวค่ะ แต่ท้องเราเล็กกว่านี้อีก 😂😂

5y ago

เราใช้นเำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาก่อน เอาให้ชุ่ม ละตามด้วยนีเวียร์จ้า เพราะผิวเเพ้ง่ายมาก โบกทั้งตัวเลยยยย

บ้านนี้กำลังเข้า7เดือน ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา

5เดือนได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ชื่อน้องแสตมป์

ผู้หญิงคะ จะ8เดือนแย้วว😍😍 ชื่อน้องมิเกลค่ะ

จะเข้า6เดือนเหมือนกันจร้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

เดี๋ยวก็พบเพศนะคะเเม่

บ้านนี้ได้ลูกชายจร้า 25weeksจ้า ชื่อน้องปาล์มจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่า

บ้านนี้8เดือนพอดีลูกชายชื่อน้องทีเร็กซ์🥰

บ้านนี้ชายจร้าาา 36+6วีค ชื่อน้องปลาทูค้ะ💓