ทีมตุลา ใครแอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า ขอวิธีเร่งหน่อยค่า คุณแม่ทำทุกทางแล้ว #คลอดธรรมชาติคะ ในสมุด 37+3 ในเเอป38+1 นน.คุณหมอบอกบอกเด็ก3โลกว่าแล้ว หยุดบำรุงถ้าไม่อยากผ่า กำหนดในแอพ 25 ตุลาคม กำหนด หมอ 31 ตุลาคมค่ะ

28 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดจ้าแม่ ใกล้แล้ว

11mo ago

น้องสร้างบ้านอยู่แน่ๆเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่า24ตุลาคมนี้คะ

11mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

38+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยคะแม่

39+1 อยากแตกแล้ว

11mo ago

หมอกระตุ้นให้ไหมคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

11mo ago

ขอบคุณจ้า

40+2เงียบมาก😂

11mo ago

หมอตรวจภายในให้ตอน39+6 เเต่ก็เงียบ😀😅

✌️✌️