แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

บ้านนี้ลุงหมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า แม่ๆ ได้เพศไหนกันบ้าง #ทีมมกราคม65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวเช่นกันค่ะ ท้อง3 22สัปดาแร้ว

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

เพศชายคะซาวตอน15wตอนนี้17+1แล้วค่ะ 19ม.ค65ค่า

3y ago

กำหนอดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 19 มกราคม 65 บ้านนี้พึ่งรุ้เพศตอน 17w

ทีมกุมภายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ อิจฉาจัง^^

ทีมมกราจ้า ได้ลูกสาว หมอนัดคลอด 1 มค. 65

ทีมมกราคม65 เช่นกันคะ ลูกสาวเช่นกัน😊

บ้านนี้ผู้ชายครับ มกราคมเหมือนกัน

คลอดมกรา 65 เหมือนกัน ทีมลูกชายจ้าาา

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ🙏🏻

บ้านนี้31มกราคมยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะทีมมกรา65คะ

บ้านนี้15ม.ค 18+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ