เเม่ๆบ้านไหนเตรียมของเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย เเม่เเฟนเราถือให้ซื้อตอนคลอดทีเดียว เเม่ๆบ้านไหนเชื่อคำโบราณนี้บ้างไหมคะ มาเเชร์กันหน่อย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

แอบเตรียมไว้เลยค่ะ บางอย่างมันก็จำเป็นต้องมีก่อนคลอดจริงๆ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะเตรียมของไว้พร้อมมากค่ะ

ก็มีซื้อเตรียมไว้บ้างค่ะแม่เวลาคลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก

1y ago

บ้านนี้ยังเลยค่ะเเม่ ว่าจะเริ่มเตรียมเเล้วเหมือนกัน เเต่ผู้ใหญ่ห้ามไว้ก่อน😆