แชร์ความแตกต่างท้องลูกสาวลูกชายกันค่ะ

บ้านนี้มีคนถามบ่อย 5555 👶ท้องแรกลูกสาว ไม่โทรมหน้าใส ชอบแต่งตัว การกิน: กินอะไรไม่ค่อยได้ช่วง 3 เดือนแรก กินแต่ของหวาน ผลไม้รสหวาน ไม่ทานเปรี้ยวเลย อาหารจำพวกเส้น ไม่ชอบของแซ่บ ไม่กินหมูกะทะ 🤣ลักษณะ :ท้องกลมป้าน 👶ท้อง 2 ลูกชาย ไม่โทรม หน้าใสเหมือนท้องแรก แต่พึ่งรู้ว่ามีน้องตอน 3 เดือน การกิน :ก่อนรู้ว่าท้อง กินแต่ผลไม้รสหวาน เช่นแตงโม ไม่กินทุเรียน แรกๆชอบกินผลไม้รสเปรี้ยว หลังๆกินทุกอย่างทั้งหวานทั้งเปรี้ยว ส่วนอาหารจะกินแซ่บๆ เช่น ยำ ส้มตำ ส่วนน้ำชอบกินโกโก้ ปกติเป็นคนไม่กินโกโก้ ☺️ ลักษณะ : ท้องแหลมค่ะ #อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ #แชร์ประสบการณ์กันค่ะ #อยากรู้ว่าแม่ๆใครเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ความแตกต่างท้องลูกสาวลูกชายกันค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ ชาย ทั้งสองท้อง แพ้ไม่เหมือนกันเลย สภาพแม่แตกต่างกันริบลับ พอท้อง 3 เลยไปรอลุ้นตอนซาวเอา คาดเดาไม่ได้เลย

2y ago

คนแรก โทรม ไม่แพ้ มีเหม็นบ้างนิดหน่อย กินเปรี้ยว แต่ปกติเป้นคนกินผลไม้รสเปรี้ยวปกติอยู่แล้ว คนที่สอง หน้าสวย ขาว มีออร่า แพ้เหม็นหนักมาก กินหมูไม่ได้ เกือบ 5 เดือน กินของหวานเก่งมาก

บ้านนี้ท้องแฝด ชาย หญิง ดินเปรี้ยว กิน หวาน ส่วนใหญ่กิน หวาน มากกว่า ค่า แต่ไม่ค่อยแต่งตัวเลย โทรมสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ท้องแหลม เหมือนฤทธิ์ลูกชายจะแรงกว่าเลย รอลุ้นตอนคลอด ว่าน้องจะเปลี่ยนเพศมั้ย ตอนนี้ พึ่ง 18+3 แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้า 😍❤

ขอสอบถามแม่ใช้โฟมอะไรล้างหน้าคะ เราไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนพอดี

2y ago

อ่อขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสอง ท้องผู้ชายคอดำ มีสิวข้างหลัง ท้องผู้หญิง ปกติไม่มีอะไรเปลี่ยน

ท้องลูกชายคนแรก โทรมแพ้หนัก คนที่ 2 ลูกสาวแพ้หนักแต่ไม่โทรมเท่าลูกชายค่ะ

2y ago

เล่นหนักทั้งคู่🤣🤣🤣

บ้านนี้ลูกสาวก็ไม่โทรมค่ะ เพราะแม่ดูแลตัวเอง กินแต่ของหวานเหมือนกัน

2y ago

เสียงส่วนใหญ่ยังพอมีคนเหมือนกันบ้าง🥰

บ้านนี้ลูกชายทั้งท้องแรกและท้อง 2 แต่ ท้อง 2 ชอบกินโกโก้มากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้อง 2 ชอบกินโกโก้ค่ะ ท้องแรกกินแต่น้ำมะพร้าว 555

บ้านนี้ท้องลูกชาย สิวขึ้นเต็มน่าเลยค่ะ โทรมมาก🥹

ิอ่านดูรวมๆแล้วรู้สึกเหมือนจะได้ลูกสาว😅😅

2y ago

ลุ้นๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยนะพี่หวาน