แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?
160 ตอบกลับ

จาก 48 ตอนนี้ 55.9 แล้วค่ะ 24 w 4 วันไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไร55555

ก่อนท้องหนัก 55 ตอนนี้ 29week2day หนัก 75 คลอด 14มีนา65 จ้าเเม่❤️

5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักอยู่เหมือนเดิมไม่ขึ้นไม่ลง55555

บ้านนี้ก่อนท้อง53ตอนนี้60จ้า ทีมมีนา65กำหนด14มีนาจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง54ตอนนี้29w3d น้ำหนัก64 ขึ้นมา10โลแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง60ตอนนี้33+5w73แล้วจ้า กำหนด12มีนาคับ

ทีมกุมภา65 ตอนนี้ขึ้นมา 16โลครึ่งแล้ว จาก 58.1 เป็น 74.6

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ตอนนี้38วิค หนัก62 น้ำหนักลูก2โล7

29w ขึ้นมา 8 โล ค่ะ น้องอ้วนมากเพราะลงน้องหมดเลย 😂

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้28w หนัก67แล้วจ้า #ทีมมีนา65