?

บ้านนี้ฝากท้องตอน4วีค มีแต่คนบอกว่าทำไมไปฝากเร็วจัง แต่ความคิดเรายิ่งฝากเร็วยิ่งจะปลอดภัยกว่า ท้องก็ท้องเรา แต่ไม่ติดว่าท้องนะตะบันหน้าไปแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนโดนว่าเหมือนกันมั้ยคะ #ตอนนี้ได้12วีคแล้วคะ

19 ตอบกลับ

ยิ่งไปไวยิ่งดีค่ะ ได้ยาบำรุงมากิน

เราไปฝากตอน 5 w ยิ่งไปเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอปุ๊บฝากปั๊บเลยจ้า

รู้เร็ว ฝากเร็ว ถูกต้องแล้วค่ะ

เราก็ไปฝากตอน 4w เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สองวันก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ปุบฝากปั๊บเลยจ้าดีใจๆๆ

ตรวจเจอปุ้บฝากเลยค่ะ 4 w

เราก็ฝากตอน 4 week นะ