แม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา2-3วันแล้วแต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

54 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องเปล่าค่ะ

6y ago

😍จริงไม่ค่ะบางคนก็บอกว่าไม่ท้องค่ะหนูรอไปตรวจที่ ร.พ อีกรอบจ้า ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ😍

ปจด ขาด 3 วัน ตรวจเจอเลยค่ะ

2วัน......แดงจิ๊ดเลยจร้า

6วีคคะเจอ2ขีดเข้มเลยคะ

7วีคค่ะ ชัดแจ๋วเลย55555

4วิคจ้า ขึ้นเด่นมาเรย

ตอน3 wksค่ะ ปจด.ขาด 6วัน

บ้านนี้12สัปดาห์ค่ะ

เราเจอตอน 6วีคค่ะ

ตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ