แม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา2-3วันแล้วแต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

54 ตอบกลับ

ปจด.ไม่มาวันแรกตรวจขึ้นสองขีดจาง 4วันตรวจเลือด hcg 200ค่ะ

ของเรายังไม่ถึงวันที่ปจดจะมาเลยค่ะ ตรวจเจอก่อน

บ้านนี้เมนส์ขาด10กว่าวัน ถึงตรวจเจอ ขนาดเจอยังจางเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วันขึ้นสองขีดเลยค่ะ ไปฝากได้6วีค

ของเราขาดมา3วันตรวจไม่เจอมาตรวจเจอตอนขาด1เดือน

5wค่ะ ตรวจหลังประจำเดือนขาด7วันขึ้น2ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณเดือนกับอิกอาทิตย์ค่ะที่ตรวจเจอ

เจอตอน 6 W ค่ะเคยเม็นขาดบ่อยเลยรอดูสักหน่อย

ตรวจตอนประจำเดือนขาด 1 วันค่ะ ขึ้น2ขีดเลย

บ้านนี้ขาดประมาณ 10 วัน ขีด2ขีดชัดเลยจ้า