???

บ้านนี้นัดวันที่13ฉีดวัคซีนคนว่ากันว่าปวดเเขนจนยกไม่ขึ้นจริงหรอคะ บ้างคนก็ว่าปวดจนถึงอาทิต1ก็มีนี้. เหนคนว่าก็เเอบกลัวค่ะ

35 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้พึ่งจะฉีดไปวันที่1กลับมามีไข้ ยกแขนไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ปวดเลยค่ะ เป็นฝีอยู่ก้นเจ็บกว่าเยอะ

ปวดจริงค่ะแต่บ้านนี้ไม่ถึงขนาดนั่นค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดค่ะ​ แม่ว่าแล้วแต่คน

ปวดค่ะแต่แค่2วันก็หายแล้วค่ะ

ปวดค่ะ บ้านนี้แถมไข้ขึ้น

ปวดจิงคะปวดจัดเลยคะ

ปวดอยู่ 3 วันก็หายค่ะ

ไม่ปวดค่ะ ปกติเลย

3วันก้หายแล้วค่ะ