แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนโดนคนทักว่าท้องเล็กน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลลูกน้อยตามเกณฑ์ดีแม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลค่ะ#ทีมลูกสาว #ท้องสอง #ทีมกันยา66

50 ตอบกลับ

28วีคแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

รอหมอนัดอีกทีค่ะ21มิถุนายนค่ะแต่นัดที่แล้วหมอบอกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ😂😂 แม่กินเก่งมาก

บ้านนี้ นน ลง ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องเกินเกณฑ์

บ้านนี้ ขึ้นมา 3 โล ค่ะ 😂😂 เดิมแม่ตัวใหญ่ค่ะ

7เดือนกว่ามีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกันคะ

แพ้ท้องลดไป7โล ไม่แพ้แล้วดีขึ้นขึ้น3โลคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 72 ตอนนี้ 24w 83 โลละค่าาาา

27วีคขึ้นมา6โลค่ะแต่ตัวแม่เท่าเดิม😅

บ้านนี้25วีคน้ำหนักขึ้นมา5โลเลยค่ะ

จาก53 ตอนนี้ 67แล้วค่ะ ท้องได้26+5