นอนไม่หลับ

บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วเจอปันหานอยไม่หลับเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

#ทีมนอนไม่หลับ หลับยาก เหมือนกันเลย ทำไงก็ไม่หลับ นอนตี 3 ตื่น 6-8 โมงทุกวัน ล่าสุดไปหาหมอ ความดันพุ่ง อันตรายมาก แอบเครียด