แม่ๆคนไหนฝากท้องกับร.พรัฐบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้35+2แล้วหมอไม่ซาวให้เลยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอยากเห็นหน้าลูกน้ำหนักลูก🥲 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

36 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ รพ.มั้งคะ ของเราไปทีไรซาวดูน้ำหนักลูกทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่ฝากท้องไม่ได้ซาวเลยต้องไปเสียเงินซาวคลีนิด35+3

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะซาวด์ตอน5เดือนกับ8เดือนค่ะ 8เดือนหมอซาวด์ให้2รอบค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์11สัปดาห์ค่ะซาวแล้ว2ครั้งนัดซาวอีกเดือนหน้าค่ะ

จริงค่ะพี่คำเเค่หน้าและฟังคลื่นหัวใจนี้ต้องไปคลีนิกเองถึงรู้

รพ รัฐ เหมือนกันค่ะ35+1. เหมือนกันไม่ซาวให้เลยอยากรู้น้ำหนักลูก 😢

3y ago

สวนมากจะซาวต้อน36วิค่ะดูน้ำหนักเด็ก..

ขอให้หมอผซาวน่าจะได้อยู่นะครับบอกว่าอยากรู้น้ำหนักและตัวลูก

ร.พ.รัฐ แต่ฝากพิเศษค่ะ หมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลยนะคะ

ฝาก รพ.รัฐค่ะอยากรู้เพศลูก หมอก็บอกให้รอซาวด์ตอนใกล้จะคลอด

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ คุณหมอซาวด์ทุกเดือนที่นัดเลยค่ะ