มีบ้านไหนท้องแล้วรักสามีมากขึ้นมั๊ยคะ

บ้านนี้ทั้งรัก ทั้งหอมสามี ดมอยู่นั่นแหละ ก่อนท้องไม่เป็น เห็นแต่บ้านอื่นบอกเหม็นสามีจนได้แยกห้อง ไม่อยากให้สามีไปทำงานเลยค่ะ ล่าสุดร้องไห้ สามีแค่ไปเช้า-เย็นกลับเอ้งง??

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ห่างกันไม่ได้ เพราะแฟนต้องทำงานเข้ากะคนล่ะอาทิตย์ แต่ตัวแม่เข้ากะเช้าตลอด อาทิตย์ไหนที่แฟนเข้าดึกก็จะมีอาการงอแงง๊องแง๊งเหมือนเด็กเลย 55 🤗 กลายเป็นคุณแม่งอแงไปซะเเล้ว ☺️

บ้านนี้มาหลายอารมณ์ค่ะ ไตรมาสแรกเหม็นสามีหนักมาก เข้าใกล้ไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด พอไตรมาสสามตอนนี้กลับหลงสะงั้น กอดไม่ปล่อย ไม่อยากให้ไปไหนเลยค่ะ 555

เป็นเหมือนกันจ้าปกติก็รักมากอยู่แล้ว พอมีลูกยิ่งรักยิ่งหวงเข้าไปอีก 😊😊

เหมือนกันเลย ท้องล่ะขี้อ้อนสามี ชอบอยู่ใกล้ๆ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เบื่อสามีมากค่ะ

เป็นคะ เวลานอนต้องเอาตัวไปพึง เวลานั่งต้องโดนตัว

บ้านนี้จ้า ชอบดม ชอบแกล้งสามี อยากอยู่ใกล้ๆตลอด

ตั้งแต่ท้องจนถึง 4 เดือน เหม็นสามีมากค่ะ สามีชอบมากอด ชอบนอนก่าย เคยร้องไห้เพราะเหม็นสามีไม่อยากให้มาอยู่ใกล้ เคยเหม็นจนตะคอกใส่สามีว่าอย่าเข้ามาใกล้ พอ 5 เดือนจนถึงตอนนี้แปดเดือนแล้ว รู้สึกอยากกอด อยากหอมสามีมาก แต่สามีไม่กล้าเข้าใกล้เรากลัวโดนเราดุ 😂😂

จนจะคลอดแล้ว มีน้อยมากค่ะที่จะรู้สึกอยากพิศวาทสามีตัวเอง ส่วนมากจะเบื่อขี้หน้า แค่ได้ยินเสียงก็หงุดหงิดแล้วค่ะ #บ้านนี้เกลียดสามี555

บ้านนี้ก็แอบเป็นค่ะ นอนจะกอดเค้าตลอด จับมือไว้ก็ยังดี 😂