แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้ตื่นเต้นจัด กำหนดคลอด พฤษภาคม เตรียมของครบหมดแล้วจ้า แต่อิแม่ยังไม่ได้ซัก เพราะขี้เกียจค่ะ 5555

แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ
59 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันเลยจ้า

แม่ซื้อที่นอนจากไหนคะ

5y ago

ในเพจ ชุดเครื่องนอน คุณภาพดี ราคาถูก By Ariya shop จ้า

เมษา ยังไม่ครบเลยจ้า

5y ago

ไปเรื่อยๆจ้า แม่บ้านนี้ตืนเต้นจัด 🤣

เตรียมใว้อ้ะดีแล้ว

เหลือแต่ชิ้นใหญ่ๆ ค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ตื่นเต้น เหนไม่ได้เอฟ อย่างเดียวค่ะ 🤣🤣🤣

เม.ย ครบหมดแล้วจร้า

เหมือนกันเลยค้าา

ใกล้กันเลยคะ

5y ago

ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว

ยังเลยค่ะ