แม่ๆ นน.ขึ้นมาเท่าไหร่บ้างคะ?

บ้านนี้ตั้งท้อง 17w. นน.ขึ้นมา 6โล แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆ นน.ขึ้นมาเท่าไหร่บ้างคะ?
125 ตอบกลับ

ขึ้นมา10โล คลอดแล้วน้ำหนักลูก2,346กรัม ที่เหลืออยู่กับแม่ค่ะ

24w 10 โลแล้วค่ะ เดือนนี้เดือนเดียวขึ้นมา 4 โล อิแม่ตกใจมาก 😅

บ้านนี้ตอนนี้ 21w ขึ้นมา 2โลเองค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย

ท้องแรก 27 w ขึ้น 3.5 โลเอง แต่ท้องป่องอย่างกะลูกแตงโม

21วีค แล้วค่ะน้ำหนักยังเท่าเดิมไม่ขึ้นเลนจ้า

ทำยังไงน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ 4เดือนแล้วไม่ขึ้นเลย

3y ago

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ กินนมกินไข่กินผลไม้เยอะไปค่ะ บ้านนี้5เดือนขึ้นมา6โลค่ะ

ท้องแรกขึ้น17โล ตอนนี้ท้องสอง 12Wขึ้นมา7โลแล้ว 😅

คลอด39+4w ขึ้นมาทั้งหมด12โล​ ลูกคลอดมา3,380 กรัมค่ะ😊

22 วีค 3 โลจ้า กลัวจะไปขึ้นๆเอาตอนท้ายๆมากเลย 😂

บ้านนี้18วีค น้ำหนักจาก65มาเป็น66 ขึ้นมา1โลเเล้ว