ซื้อของเตรียมคลอดช่วงไหนดีคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 w แล้วค่ะ .. คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านห้ามเตรียมของก่อนคลอด แต่แม่กลัวไม่ทันช่วงไปคลอด เราควรซื้อเตรียมเลยหรือรอดีคะ ? ขอคำแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙇🏻‍♀️

23 ตอบกลับ

ตอนนี้ 28w เพิ่งทยอยซื้อค่ะ

24h ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙇🏻‍♀️

รอ28วีค ค่อยเตรียมก็ได้ค่ะ

ซื้อไว้ได้เรื่อยๆค่ะ

23h ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙇🏻‍♀️