ตั้งครรภ์อ่อนๆ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้4วีค+1มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจ แต่ไม่ควรประมาทค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามเพราะครรภ์กระทบกระเทือนก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอเคยบอกเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะ แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะแม่