แม่ๆให้ลูกน้อยนอนเปลตั้งแต่กี่เดือนคะ

บ้านนี้ตอนกลางวันจะให้นอนเปล ตอนกลางคืนให้ที่นอนธรรมดา แต่น้องนอนเปลตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน ตอนนี้กังวลเรื่องหัวน้องจะแบน เบี้ยวผิดรูป แต่ตอนกลางคืนแม่จะจับหัวน้องหันซ้าย-ขวาตลอดนะคะ ณ ปัจจุบันน้องได้1เดือน18วันแล้วค่ะ ป.ล.เลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีใครคอยบอก #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาค่ะ

แม่ๆให้ลูกน้อยนอนเปลตั้งแต่กี่เดือนคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนตอน1เดือนค่ะ กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอนค่ะ

แรกๆร้องมั้ยคะ

4y ago

ไม่ค่อยร้องคะ เลี้ยงง่ายอยู่นะคะ

2เดือน​ค่ะ​