แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะ4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

79 ตอบกลับ

5 เดือนยังเหมือนคนไม่ท้องเลยจ้าแม่

6เดือนก็ยังท้องเล็กเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ออกตั้งแต่ 2 เดือนเลยคะ

ท้องออกตั้งเเต่2เดือนกว่าจ้า

4เดือนค่ะ มีคนทักท้องไม่ออก

เค้าท้อง2เริ่มออก4-5เดือนค่ะ

7เดือนแล้วยังเล็กๆยุเลยค่ะ

สัปดาห์ที่18 - 19 โตเร็วมากค่ะ

บ้านนี้อีกไม่กี่วัน5เดือน

บ้านนี้5-6เดือนเริ่มออกค่ะ