สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏

บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนครึ่ง แล้วประจำเดือนมาจะ3 อาทิตย์ได้แล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นหลังคลอดประจำเดือนมากันนานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

เคยเป็น1เดือนเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ถ้าถึงกลางๆเดือนก็ 1 เดือนเต็ม อยากให้หมดแล้วจริง เลี้ยงน้องคนเดียวด้วยทำอะไรก็ลำบาก🥺