แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างจ๊ะดิ้นเก่งกันไหม??

บ้านนี้คลอด28 พฤศจิกายน ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะใหญ่กันไหมเอ่ยย ??‍?‍?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างจ๊ะดิ้นเก่งกันไหม??
61 ตอบกลับ

27 พ.ย.ค่ะแฟนตื่นเต้นมากอยากเจอลูกเร็วๆ🥰

33+4 วีค 23 พ.ย

7พ.ย. ค่ะ

บ้านนี้ 36w2d กำหนด16 พ.ย.จ้า ลูกสาว

6พ.ย.จร้าา

ท้อง 2 ลูกสาว กำหนดคลอด 20 พ.ย. ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ 30. พฤศจิกายนค่ะ

กำหนด 4 พย นี้ ลูกชายค่า

30ค่ะ