แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19.02.64.เท่ากับตอนนี้ได้ 39 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม้แต่เจ็บเตือนจะมีก็แค่ฉี่บ่อยขื้นกับเวลาฉี่เสร็จจะรู้สึกปวดท้องน้อยแต่ฉี่ออกปกติไม่ได้แสบขัดแต่อย่างได (ไม่รู้แบบนี้หรือป่าวที่เรียกเจ็บเตือน) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ท่าผีเสือลองดูค่ะ แต่บ้านนี้ลองทุกอย่าง สุดท้ายจบที่คุณหมอคะ 40วีคให้หมอกระตุ้นให้ค่ะ โดยการกวาดปากมดลูก พอ40+1เริ่มเจ็บท้องตอน3ทุ่ม แต่บ้านนี้ชิวค่ะไม่รีบ แต่ต้องดูนะค่ะว่าลูกยังดิ้นปกติไหม ไปโรงพยาบาล40+2ตอนตี5 ตะ คลอดธรรมชาติ

3y ago

คงจะจริงค่ะแม่เพราะบ้านนี้ก็เริ่มนั่งตั้งแต่37วิคแล้วค่ะแต่ก็เหมือนเดิมเดินวันละ30-1ชั่วโมงทุกวันตั้งแต่38สัปดาห์แต่ก็ยังเงียบ🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

ให้พ่อช่วยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้อยู่คนละที่กับพ่อน้องค่ะ😅