เดือนพฤศจิกายนบ้านไหนแตกแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ย ยังเงียบๆอยู่เลย 😂😂#ท้องแรกคะ

เดือนพฤศจิกายนบ้านไหนแตกแล้วคะ
46 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​ ยังเงียบๆอยู่เลย😅แต่ดิ้นเก่งม๊ากกกก

27เหมือนกันเลยคะ แต่ยังเงียบอยู่เลย นึกว่ากังวลอยู่คนเดียว😂

วันเดียวกันเลย เงียบมาก ปกติทุกอย่าง น้องคงไม่อยากออก😔

บ้านนี้หมอนัด21/11/63ยังเงียบอยู่เลยจ่ะแม่อยากจิแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 18พย. ยังไม่ออกเรยคะ รอเร่งคลอด 24นี้จร้

บ้านนี้นอนตีพุงยุบ้านสบายใจเสิบ555 #น้องวุ่นวาย

กำหนด18 ยังไม่ออกเยย ขอให้ออกพรุ่งนี้ละกันค่ะ สาธุ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยยังไม่ออกเหมือนกันอยากจะแตกแล้วว😅

บ้านนี่ พรุ่งนี่ขึ้นเขียงจ้า555 41วีคเต็ม

4y ago

Post reply imageGIF

บ้านนี้ 28 พฤศจิกายน ค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ

กำหนดคลอด 8 ธันวาคม แอบแตก 18 พฤศจิกายน🤣🤣