เเบ่งให้คนไม่มีจริงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาเเต่เสื้อผ้าเยอะมากน้องใส่ไม่ทันเเน่อยากเเบ่งให้คะทั้งญาติให้+ซื้อมาเองออกค่าส่งเองก้พอขอคนไม่ทีจริงๆน้าบางตัวไหม่มาก#ท้องแรกคะ

เเบ่งให้คนไม่มีจริงๆ
11 ตอบกลับ

ค่าส่งเท่าไหร่คะน้องคอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

2y ago

ไม่หน้าจะเกิน50น้าเเม่เพราะเคาจะเเบ่งๆกันไปอาจไม่ได้ออกค่าส่งให้

ค่าส่งกี่บาทค่ะ

2y ago

❤❤

ขอชื่นชมครับ

พี่อยูไหนค่ะ

สนใจรับค่ะ

สนใจคะแม่

สนใจค่ะแม่

สนใจค่ะ