บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยาค่ะ ไม่มีท่าว่าจะเจ็บเตือนเจ็บอะไรเลยค่ะ เเต่ดิ้นดีมากสงสัยคงจะสร้างบ้านในท้องเเม่😂

บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด 27 กันยา ยังดิ้นดี ดิ้นเก่งหิว เก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้ 20กันยา ปวดหน่วงจิมิ หน่วงเหมือนจะอึ ลุ้นมากแต่ละวัน

บ้านนี้ 1 ตุลา อึดอัดไม่ไหวค่ะแม่ ทีมตุลาแต่อยากย้ายทีมมาก🤣

16กันยาเหมือนกันค่ะ ถ้า16นี้ไม่ออกส่งตัวไปเมืองนัดวันผ่าค่ะ

บ้านนี้ 20 กันยา เงียบกริบเลยค่ะแม่ อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้15กันยาแต่ก็ยังเงียบอยุ่ แต่น้องดิ้นเก่งมาก😊🥰

บ้านนี่กำหนด28ก.ย แข็งบ้าง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้กำหนด16ก.ย เหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

16กันยายน เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยจ้า🤣🤣

29 กันยา กระตุ้นคลอด 27 นี้ เงียบ กริบ 37+4 วีคคคค