ทีมสิงหาคมบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 5 ส.ค. ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ ทีมสิงหาคมแม่ๆบ้านอื่น กำหนดคลอดวันไหนกันคะ😅 #ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้19 ส.ค จ้า เวลานอนทรมานมากแม่อยากออกแล้ว

บ้านนี้6สิงหา ออกมาเที่ยวเร็วไปหน่อย20กรกฎา

13 ส.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ มีเตือนเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ 4 สิงหา ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

บ้านนี้ 12 ส.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 9 สค.ค่า ยังเงียบอยู่เลย🥹😅

1y ago

555น้อนยังไม่อยากกออกใช่มั้ย😂

บ้านนี้8สิงหาก็เงียบเหมือนกันค่ะ

1y ago

555 ทางนี้ครบ 40 วีคพอดี เงียบๆเหมือนกันค่ะ😂

กำหนด4สิงหาเงียบมากเลยค่ะ​

14 สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

1y ago

ทางนี้ก็ไม่มีท่าทีจะออกเหมือนกันค่ะ แม่🥹😅😅

้บ้านนี้8สิงหา เงียบกริบบบ