ทีมมิถุนายนแม่ๆคนไหนเริ่มมีเจ็บเตือนกันแล้วบ้างคะ?

บ้านนี้กำหนด03มิถุนายน66 วันนี้35wพอดี มีเจ็บเตือนบ้างแล้วตั้งแต่เข้า34w กับมีมูกใสออกแต่ไม่มีเลือดนะคะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการแบบนี้บ้างคะ? แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ 😊 #ท้องแรก #ทีมมิถุนา66

44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3มิถุนายน66เหมือนกันคะ วันนี้35+3แล้ว เวลาพลิกตัวทรมานมาก เริ่มมีหน่วงๆบ้างแล้ว

กำหนดคลอดมิถุนายน66เหมือนกัน บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนขึ้นมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกใส

บ้านนี้ผ่า3มิถุค่ะ ท้องปั้นเฉยๆ ไม่มีอาการอะไร แต่พลิกตัวนี้โอ้แม่กระดูกลั่นแทบหลุด😅

1y ago

เวลาพริกตัวทรมานจริงๆค่ะ555 บวกกับพลิกทีตัวเล็กก็ตื่นมาดิ้น😆

บ้านนี้35wเจ็บเฉพาะตอนน้องเขาดิ้นแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนกำหนด3มิถุนายน​เหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้เกือบได้ไปโรงพยาบาลแล้วค่า ปวดไม่ไหว แต่ได้นอนพักแล้วหายถือว่าปกติอยู่ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดวันที่2มิถุนา35+3w ปวดขา ปวดจิมิ ปวดเตือนบ่อยมากคะช่วงนี้ แต่นอนพักแร้วหายคะ

กำหนดคลอด 3 มิ.ย. ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย คุณหมอกำหนดผ่าคลอด 26 พ.ค. ค่ะ

บ้านนี้ 15 มิ.ย.ค่ะ 32+6 เจ็บลงจิมิค่ะ น้องกำลังกลับหัว ยิ่งนอนพลิกตัวนี่คือที่สุด ร้าวไปหมด

1y ago

น้องกลับหัวแล้ว เป็นอะไรที่ทรมานจิมิมากค่ะ🥹

4 มิย. บ้านนี้น้ำเดินแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีการเจ็บเตือนใดๆเลย ตื่นเต้นมากค่ะ

1y ago

น้ำใสๆไหลออกค่ะ ไหลบ่อย

33+3เราเจ็บเตือนอย่างเดียวค่ะเจ็บบ่อยมากกกกกกก เเต่น้องกลับหัวเเล้วนะคะทรมารมาก

1y ago

ใช่ค่ะ น้องได้กลับหัวแล้ว ทรมานมากค่ะ 🥹

บ้านนี้32w ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ เจ้บอุ้มเชิงกรานด้วยเดินทรมานมากๆ

1y ago

บ้านนี้32+2เปิดอะงเชิงกราน..เดินเยอะๆก้อไม่ได้..มีท้องแข็งบ้างแล้วแต่ไม่ปวด..แข็งแล้วคลายหายไปเอง