อยากถามแม่ๆว่า อายุครรภ์29weekน้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ น้ำหนักลูกน้อย 1800กรัมแล้ว กังวลอยุ่คะว่าลูกจะตัวใหญ่ไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมพศจิกายน

อยากถามแม่ๆว่า อายุครรภ์29weekน้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่แล้ว
12 ตอบกลับ

29วีค 1,300ค่ะ

29 วีค 1300

2y ago

น้ำหนักตามเกณฑ์เลยคะ