ใบลาคลอดแม่ๆ ทำงานกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ จะผ่าคลอดวันที่ 2 ก.ค. แม่ยังทำงานอยู่เลยคะ ทำถึงวันที่ 28 มิ.ย.วันสุดท้าย ถึงใบลาจะทำงานคะ ที่จิงลาคลอดได้เลยนะ แต่แม่ยังอย่างทำงานอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี่ลาคลอดจริงๆจังๆตอน 8 เดือนกว่าๆงับ พึ่งลาพักได้หนึ่งอาทิตย์ กำหนดคลอด 13 กค นี้แล้ววว ✌🏻❤️

3mo ago

ที่จริงบ้านนี้ก็กำหนดคลอด 12 ก.ค. แต่เลือกวันผ่าคะ เลยได้ 2 ก.ค.

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดวันที่1กค. พึ่งลาวันนี้วันที่27มิย เพื่อนร่วมงานบอกลาเตรียมตัวได้แล้ว

บ้านนี้ลาตอน 7 เดือนค่ะ ท้องเราใหญ่มากๆไปไม่ใหว สุดท้ายคลอดตอน 8 เดือนค่ะ

3mo ago

ที่ทำงานเดินไกลเกือบ 2 กก เลยค่ะ ไม่ใหว

บ้านนี้กำหนด30ก.ค. ลาได้วันที่16ก.ค. เดินแทบจะไม่ไหวแล้วจ้าหน่วงไปหมดเลย

3mo ago

บ้านนี้ก็เดินไม่ไหวละคะ แต่ยังไม่อยากลา กลัวได้อยู่กะลูกน้อยวันคะ

บ้านนี้ลาคลอดตอนท่องได้5เดือนกลับมาทำงานอีกทีตอนลูก7เดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด3ก.ค.ค่ะ ทำงานวันที่28มิ.ย.วันสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ทำเซเว่น ลาคลอดก่อนวันผ่าตัด2วันค่ะ

3mo ago

มีเพื่อนร่วมงานดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วคะแม่

บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดวันที่2 ค่ะทำงานถึงวันที่1🤣🤣

ลาคลอดช่วงประมาณ 8 เดือนจะ 9 เดือนดีกว่าค่ะคุณแม่

3mo ago

บ้านนี้พยายามเคลียร์งานให้ได้เยอะที่สุดคะแม่ จะได้ไม่เหนื่อยคนที่ทำต่อ เลยยังไม่ทันได้ลาคะ

37+3 ค่ะ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้😊 ก่อนหน้านี้ WFH. ค่ะ