แม่ๆบ้านอื่นนำ้หนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วนำ้หนักขึ้น แค่2โล กังวลมากค่ะ นำ้หนักขึ้นน้อยจะเป็นผลเสียอะไรมั้ยค่ะ #แนะนนำหน่อยค่ะกังวลมาก

25 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา2โลเองค่ะ

บ้านนี้ 25wขึ้นมา10โลเลยค่ะ😅

26+2 นน.ยังไม่ขึ้นสักโลค่ะ

6 เดือน ขึ้น 7 โลแล้วจ้า 😂

บ้านนี้23 2วิค ขึ้น 3โล