น้องๆ​ 5 เดือน​ ไปถึงไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้​ 5 เดือน​ 3​ วัน​ เพิ่งคว่ำได้เมื่อวาน​ ยิ้มเก่ง​ กินก็เก่ง​ นน.​ 7.5 โลแล้วคับ​ 😅 #นมแม่ล้วน #ทีมกันยา65​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องๆ​ 5 เดือน​ ไปถึงไหนกันบ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้7.6ค่ะกำลังฝึกนั่งค่ะ

บ้านนี้กินนมยากมากค่ะ

บ้านนี้จะขลานแล้ว

น่ารักจังเลยค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ😍

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️❤️